Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ 

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ

Phụ nữ hiện nay có xu hướng dùng các sản phẩm từ thiên nhiên. Vì vậy thuốc bắc trị mụn cũng là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng và tin dùng.

Tuy nhiên có một vấn đề mà người dùng vẫn còn e ngại, đó là trong quá trình dùng thuốc bắc da sẽ bị sưng đỏ. Vì vấn đề này mà hiện tại xưởng của chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ.”

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ là gì?

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ là thuốc cao cấp của dòng trị mụn. Sản phẩm này cho ra đời để khắc phục tình trạng sưng, đỏ khi người dùng sử dụng thuốc bắc gia truyền.

Thuốc bắc trị mụn cao cấp là bài thuốc gia truyền được pha chế theo một công thức riêng. Nhìn sơ qua thuốc có nét đặc trưng là màu vàng, trong không bột, khác với dòng thuốc tái tạo.

Thuốc có thể trị được dứt điểm tất cả các loại mụn như: mụn bọc, mụn cám, mụn ẩn, mụn đầu đen,…nám, tàn nhang ở các mức độ khác nhau từ nhẹ cho đến nặng.

Ngay sau khi sử dụng 1-2 lần tái tạo da sẽ trắng sáng, mịn màng, các vết thâm nám sẽ mờ đi nhanh chóng, mụn sẽ không còn.Đặc biệt của thuốc là khi sử dụng sẽ không gây sưng đỏ, mà quá trình đẩy mụn, tái tạo vẫn giống như thuốc bắc gia truyền. Và hơn nữa quá trình tái tạo da sẽ tốt hơn loại thuốc bắc trị mụn gia truyền.

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ

Vậy bạn có biết? Nguyên nhân hình thành mụn

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ

Chiết xuất 100% thiên nhiên  – an toàn tuyệt đối

Thuốc bắc trị mụn  chứa các thành phần thiên nhiên lành tính sau: rượu gạo được chưng cất, linh chi, nhân sâm, hoa đào… và tinh dầu thông đỏ. Giúp loại bỏ mụn tận gốc và ngăn chặn mụn tái phát trở lại.

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ

Thuốc bắc trị mụn không sưng đỏ bán theo lít

Nhằm giúp các BOSS mở rộng thị trường, xưởng chúng tôi có tuyển sỉ theo lít dòng sản phẩm thuốc bắc cao cấp không sưng không đỏ.

Xưởng chuyên sỉ, sản xuất, gia công theo mẫu cho tất cả các thương hiệu độc quyền trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn, đi đôi với chất lượng tốt.

  • Sỉ từ số lượng 1 lít trở lên với giá hấp dẫn
  • Nhận gia công theo mẫu từ SL 5-10-20-50-100-200-500-1000 lít.

Đảm bảo:

  • Bí mật thông tin khách hàng
  • Vận chuyển hàng Free toàn quốc
  • Được kiểm tra trước khi thanh toán

Đồng thời chúng tôi sẽ đào tạo các bạn mới tập bán để kiếm thêm thu nhập

  • Hỗ trợ làm thương hiệu, thiết kế, tem nhãn hộp miễn phí
  • Bán kèm chai lọ với giá lẻ bằng sỉ
  • Gửi hàng cho khách của sỉ khi sỉ bận việc (bí mật thông tin)

(Kết quả điều trị có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bình Luận