tang-mien-phi-cay-che-day-tai-tphcm

Tặng miễn phí cây chè dây tại tphcm

bich phuong 25/01/2019

Tặng miễn phí cây chè dây tại Tphcm

Chè dây là một loại cây mọc hoang trên các khu vực núi cao và rừng rậm ở các tỉnh phía Tây Bắc. Trong dân gian, thảo dược này được con người biết đến và sử dụng làm thức uống an thần, kích thích tiêu hóa, ngon miệng và giảm đau.

Cho đến những năm gần đây, các nhà y học đã quan tâm và nghiên cứu về loại cây này, cho những khẳng định chắc chắn hơn về hiệu quả thật sự của chè dây trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày.

Do đó, Thảo dược Đức Thịnh đã triển khai chương trình “Thuốc nam từ thiện” tặng miễn phí cây chè dây tại Tphcm cho những bệnh nhân đang mắc phải các bệnh liên quan đến dạ dày và những đối tượng muốn thử chè dây để điều trị bệnh.

(Địa chỉ nhận miễn phí cây chè dây tại Thủ Đức)

===> Xem thêm: 4 tác dụng chữa trị bệnh của cây chè dây rừng.

Địa chỉ tặng miễn phí cây chè dây tại Tphcm

Viêm loét dạ dày là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay do nhiều nguyên nhân. Trong đó, vi khuẩn HP là một trong những nguyên nhân nguy hiểm, dễ lây lan và khó phát hiện. Căn bệnh này nếu không điều trị, lâu sẽ trở thành ung thư dạ dày khó mà điều trị được.

Tuy nhiên, hiện tại các nhà nghiên cứu đã khẳng định tác dụng to lớn của chè dây đối với quá trình hỗ trợ điều trị căn bệnh này rất hiệu quả.

Vì vậy, thảo dược Đức Thịnh đã triển khai chương trình từ thiện này nhằm giúp cho những bệnh nhân nghèo và đang có nhu cầu muốn dùng thử chè dây để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tật.

(Thảo dược Đức Thịnh)

Chúng tôi luôn khuyến khích mọi người đến trực tiếp địa chỉ công ty Đức Thịnh để được bác sĩ Đông y thăm khám và tư vấn miễn phí cách ăn uống sinh hoạt hàng ngày để có kết điều trị bệnh tốt nhất.

Bên cạnh đó, bà con sẽ được dược sĩ chỉ cách phân biệt đâu là cây chè dây thật và giả, để khi mua không phải chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng, không đem lại hiệu quả điều trị bệnh.

Hiện tại, chúng tôi có tặng miễn phí 1kg cây chè dây tại các địa chỉ sau đây:

  • Chi nhánh 1: 106 Linh Trung, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp HCM,( ngay chợ Linh Trung) gọi vào số 0938 002 802 để gặp chị Huệ chỉ đường.
  • Chi nhánh Quận Thủ Đức: 1306 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  • Chi nhánh Quận Tân Phú: 290 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh. Q. Tân Phú, Tp.HCM

Thảo dược Đức Thịnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại đặc sản, thảo dược từ rừng núi Tây Bắc. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn đến sức khỏe người dùng.

(Chè dây khô)

Cam kết tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường đều đúng chủng loại, nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia, hóa chất thực phẩm...

Vì vậy mọi người cứ yên tâm sử dụng sản phẩm chè dây tại Thảo dược Đức Thịnh. Bởi một khi đã kinh doanh bên lĩnh vực này thì chúng tôi luôn nghĩ tới sức khỏe của người dùng là trên hết.

Thảo dược Đức Thịnh luôn tặng miễn phí cây chè dây tại Tphcm, nếu các bạn đọc được bài viết này thì hãy nhanh tay đến trực tiếp cửa hàng để được nhận thuốc. Hơn nữa hãy chia sẻ ngay cho người thân và bạn bè cùng biết nhé.