Tăng cường hệ miễn dịch với giảo cổ lam

Tăng cường hệ miễn dịch với giảo cổ lam, đây là một trong những công dụng nổi bật nhất được nhiều người biết đến của loại thảo dược này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về cây thuốc này nhé.

Giảo cổ lam là một trong những cây dược liệu quý hiếm, được phát hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1997, loại cây được khai thác công dụng ngày càng nhiều vì những bài thuốc quý hữu hiệu cho nhiều bệnh nhân.

(Giảo cổ lam)

Giảo cổ lam giúp tăng cường chức năng miễn dịch cơ thể như thế nào?

Trải qua nhiều cuộc nghiên cứu khoa học từ các nước, đã chứng minh được cơ chế tăng cường hệ miễn dịch với giảo cổ lam cho cơ thể con người rất tốt.

Giảo cổ lam có chứa chất flavonoid, chất này có khả năng chống viêm, chống oxy hóa rất mạnh, chất này còn giúp thu gom các chất độc hại, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, từ đó giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây ung thư.

Một số công trình nghiên cứu dược tính của thảo dược này cũng đã chứng minh cây có chứa hoạt chất có khả năng hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể khỏi những xâm nhập có hại từ bên ngoài môi trường.

Trong các nghiên cứu lâm sàng trên cơ thể người thì giảo cổ lam cũng cho thấy có một chất miễn dịch mạnh. Chất này làm tăng sản xuất ra lympho, đại thực bào và huyết thanh IGG. Giúp cơ thể cải thiện chức năng miễn dịch tốt khi sau một thời gian sử dụng vị thảo dược này

(Tăng cường hệ miễn dịch nhờ cây giảo cổ lam)

Vì sao nên dùng giảo cổ lam mỗi ngày?

Giảo cổ lam là thảo dược đã được nghiên cứu bởi các nhà nguyên cứu đầu ngành trong lĩnh vực y học, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới.

Vị thảo dược này không có độc tính hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu dùng giảo cổ lam mỗi ngày sẽ tăng khả năng làm việc, kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể trẻ lâu.

Đặc biệt có tác dụng làm tăng miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại, làm giảm mỡ máu, ổn định đường huyết và huyết áp, ngừa thiếu máu não, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ tốt,…

Vị thảo dược này khác với thuốc tây y, không làm giảm mỡ máu, hạ huyết áp, đường máu nhanh bằng thuốc tây nhưng lại tác động đến căn nguyên gây bệnh, đó là sửa chữa tổn thương ở tế bào, từ đó giúp bảo vệ và duy trì sự ổn định các cơ quan, giải độc cơ thể.

Vì vậy việc dùng giảo cổ lam mỗi ngày trong một thời gian sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, ổn định sức khỏe và đỡ lệ thuộc vào thuốc tây.

 (Giảo cổ lam phơi khô)

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tăng cường hệ miễn dịch với giảo cổ lam mà Thảo Dược Đức Thịnh đã chia sẻ. Hi vọng sẽ mang lại cho bạn nguồn kiến thức bổ ích và áp dụng dùng giảo cổ lam uống mỗi ngày để có một sức khỏe tốt nhé.

Add Comment