Quá trình trị mụn bằng thuốc bắc có lâu không

Quá trình trị mụn bằng thuốc bắc có lâu không?

Thuốc bắc trị mụn là một loại thuốc đặc trị mụn, giảm thâm, nám, tàn nhang và giúp làm trắng da. Sau một liệu trình sử dụng, bạn sẽ có một làn da mịn màng, sạch mụn mà không hề làm da bạn mỏng đi.

Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn có những câu hỏi đặt ra trước khi sử dụng, rằng quá trình trị mụn bằng thuốc bắc có lâu không? Có những biểu hiện gì? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi ở trên, cùng theo dõi bài viết này nhé.

Quá trình trị mụn bằng thuốc bắc có lâu không

(Combo thuốc bắc trị mụn)

Quá trình trị mụn bằng thuốc bắc có lâu không?

Thuốc bắc trị mụn được bào chế theo công thức Đông y gia truyền 100% từ thiên nhiên an toàn và không hại cho làn da. Chỉ cần từ 1-3 tháng điều trị bạn, làn da hư tổn sẽ được phục hồi (tùy theo cơ địa mỗi người mà thuốc sẽ có công dụng nhanh hay chậm).

Trong quá trình sử dụng thuốc bắc trị mụn sẽ trải qua nhiều giai đoạn và có những biểu hiện như sau:

  • Làm sạch da(2 tuần đầu tiên): Đây là giai đoạn thuốc sẽ bắt đầu thấm vào da.

Trong 2 tuần này, nếu da bị nhờn khi dùng thuốc bắc thì sẽ cảm thấy da trở nên sạch nhờn, không còn bóng nhờn dù đã ngưng dùng tất cả mỹ phẩm trước đó.

Nếu da bị mụn, thâm khi sử dụng sẽ cảm thấy da mình nổi mụn nhiều hơn, thực ra đây là mụn ẩn dưới da nhờ tác dụng của thuốc đẩy trồi lên. Lúc này nên nặn hết nhân mụn rồi tiếp tục thoa, sẽ cảm thấy da không còn mụn và vết thâm nữa.

Quá trình trị mụn bằng thuốc bắc có lâu không

(Các biểu hiện trong quá trình dùng thuốc bắc trị mụn)

  • Sưng đỏ(tuần thứ 3-5): Giai đoạn này tùy theo tình trạng hư tổn của da mà có những biểu hiện ủng đỏ khác nhau.

Trong những tuần này, thuốc bắc trị mụn sẽ phát huy công dụng tùy theo trường hợp da bạn sử dụng mỹ phẩm nhiều hay ít thì mức độ ửng đỏ và sưng sẽ khác nhau. Nếu ít dùng mỹ phẩm da sẽ bị ửng đỏ nhẹ, nếu dùng nhiều mỹ phẩm da sẽ bị ửng đỏ và sưng nhẹ.

Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường và đáng mừng, vì khi da ửng đỏ sớm, nghĩa là quá trình tái tạo của da sẽ nhanh hơn. Khi trong giai đoạn này, nếu da ửng đỏ nhiều thì hãy ngưng dùng thuốc, rửa bằng sữa tươi không đường, sau 2 ngày thoa lại.

  • Bong da(tuần thứ 6-10): đây là giai đoạn quan trọng nhất.

Thuốc bắc trị mụn với thành phần nhân sâm, rượu gạo, bột ngọc trai có tác dụng diệt khuẩn, làm bong đi lớp da chết, hư tổn cũ, đồng thời dưỡng da lớp da bên dưới trắng khỏe khi lộ lên.

Quá trình trị mụn bằng thuốc bắc có lâu không

(Trước và sau khi sử dụng thuốc bắc trị mụn)

Quá trình bong da đẩy theo đúng quy trình thay da tự nhiên của con người nên đó cũng là lý do tại sao lớp da mới sẽ rất trắng lại hoàn toàn không bắt nắng, mềm mịn và thoáng sạch. Quá trình này sẽ lặp lại 2-3 lần.

  • Hoàn thành da mới (từ tuần 11 trở đi)

Giai đoạn này da bớt bong, da rất căng và khô, lúc này nên thoa tinh chất dưỡng da hoặc đắp mặt nạ thảo dược là hoàn chỉnh quá trình trị mụn đem lại một làn da trắng hồng tự nhiên, mềm mịn và không còn mụn, thâm.

Quá trình trị mụn bằng thuốc bắc có lâu hay không phụ thuộc vào cơ địa của mỗi da và các bạn sử dụng có đúng với hướng dẫn của người tư vấn hay không.

Một lời khuyên dành cho bạn là trong suốt quá trình sử dụng thuốc bắc, chúng ta tuyệt đối tránh nắng, không sử dụng bất kỳ mỹ phẩm nào để hiệu quả của thuốc được diễn ra nhanh hơn.

Bình Luận