Hạt giống an xoa giá bao nhiêu

Hạt giống an xoa giá bao nhiêu

Cây an xoa là một loại thảo dược quý, đặc biệt có tác dụng điều trị bệnh gan, được sử dụng khá phổ biến trong đời sống. Cây vừa được xem là bài thuốc trị liệu vừa góp phần chăm sóc sức khỏe ngăn ngừa bệnh tật.

Vốn đây là cây mọc hoang trong rừng, nên việc tìm kiếm để sử dụng thuốc điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn. Vì vậy nhiều người mới dùng phương pháp gieo trồng hạt giống an xoa tại nhà để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Hạt giống an xoa giá bao nhiêu

(Hạt giống an xoa)

Xuất phát từ thực tế mà hiện nay việc gieo trồng loại cây này cần được tiến hành. Và tìm mua hạt giống của cây trở thành vấn đề quan tâm của nhiều người. Như vậy, hạt giống an xoa giá bao nhiêu? Bán ở đâu? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Hạt giống an xoa giá bao nhiêu?

Hơn hết là giá bán hạt giống cây an xoa trên thị trường cũng hợp lý, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận, để trồng nếu muốn. Vì cây an xoa không chỉ dùng trong chữa bệnh mà còn là thức uống mát gan, giải nhiệt rất tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán hạt giống an xoa, nhưng với nhiều giá cả khác nhau trên lệch từ 70.000 – 100.000/kg. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình một nơi bán hàng chất lượng và giá cả hợp lý.

Giá bán hạt giống an xoa tại thảo dược Đức Thịnh là  80.000/kg

Hạt giống an xoa giá bao nhiêu

(Mua hạt giống an xoa tại Đức Thịnh)

Công ty thảo dược Đức Thịnh là nơi cung cấp các loại thảo dược quý cho người tiêu dùng, trong đó có hạt giống an xoa. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng.

Để mua sản phẩm tại công ty chúng tôi bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline bên dưới để đặt hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác nhận thông tin.

Cách gieo trồng hạt giống cây an xoa

Có khoảng đất nhỏ để trồng loại cây an xoa, sẽ rất thuận tiện cho người dùng. Nguyên liệu nấu trà luôn được dự trữ. Với bệnh nhân bị gan, thì an tâm sử dụng lâu dài với cây thuốc mà chính mình tự gieo trồng.

Đầu tiên, xới đất nơi cần ươm thật đều rồi tưới nước ẩm, lấy 2 bao bã đậu rải đều rồi tưới nước. Xới lên cho tơi xốp và tiến hành gieo hạt giống cây an xoa xuống. Sau khi gieo trồng thì phải thường xuyên tưới nước đều mỗi ngày.

Hạt giống an xoa giá bao nhiêu

( Cây giống an xoa)

Khi cây non đã cao được khoảng 1 tấc thì bứng ra trồng, do cây an xoa thường sống theo bụi nên chúng ta cần trồng khoảng 5 – 7 cây 1 chỗ, mỗi chỗ cách nhau chừng 1 mét. Trong thời gian đầu cây còn yếu nên ta phải thường xuyên chăm sóc và tưới cây đều đặn mỗi ngày bằng vòi hoa sen. Để thuận tiện cho việc theo dõi quá trình sinh trưởng của cây con ta hãy phân thành từng luống.

Chúng tôi đã giúp bạn giải đáp hạt giống an xoa giá bao nhiêu? Sẽ là lời giải đáp thỏa đáng nhất dành cho bạn. Hãy là khách hàng sáng suốt nhất đem về cho mình những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng, và cho mình và người thân một sức khỏe tốt.

Bình Luận