GIỚI THIỆU

Thảo Dược Đức Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cây thuốc, cây dược liệu, trà thảo dược. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe vốn là thứ quý nhất của con người, chính vì thế mà Đức Thịnh luôn lựa chọn những sản phẩm sạch, tốt nhất đến tay khách hàng.

Công ty chúng tôi với hơn 50 nhân viên với nhiều bộ phận khác nhau như: bán hàng, giao hàng, tư vấn chăm sóc khách hàng vầ kỹ thuật đóng gói. Chúng tôi phục rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Chúng tôi tạo ra các giá trị cao cấp và hướng tới khách hàng, làm hàng tá công việc giúp cho hàng tá công việc giúp cho sản phẩm đạt được nhiều giá trị nhất.

Chúng tôi có đội ngủ dược sỹ yêu nghề và tâm huyết với nghề nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng miễn phí và đầy đủ nhất.

(Cửa hàng Đức Thịnh)

Các giá trị cốt lõi của Công ty thảo Dược Đức Thịnh

“Tín – Nhân – Tâm”

  • Tín

Đức Thịn luôn để chữ Tín cao nhất trong giá trị cốt lõi của mình, Tín với nội tại tổ chức, Tín với khách hàng, Tín với đối tác, Tín với dối thủ.

Đức Thịnh luôn cố gắng hoàn thành cam kết về sản phẩm – dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác.

  • Nhân

Đức Thịnh luôn đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng chữ nhân, nhân đó là tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Đức Thịnh trong quản trị nhân sự luôn quan tâm các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

  • Tâm

Đức Thịnh đặt chữ tâm trong nghề và xem đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, công đồng.

Đức Thịnh đặt lợi ích, sự hài lòng và mong muốn của khách làm trọng tâm