Đánh bại ung thư gan nhờ cây an xoa

Đánh bại ung thư gan nhờ cây an xoa

Trong Đông y, Cây an xoa từ lâu đã nổi tiếng là cây thuốc quý có tác dụng điều trị bệnh vô cùng hiệu quả, đặc biệt là các bệnh lý về gan.

Hiện nay, một số bệnh nhân bị ung thư gan đã có dấu hiệu tiến triển tốt nhờ uống cây thảo dược này.

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của một bệnh nhân bị ung thư gan sau khi sử dụng bài thuốc từ cây an xoa đã đánh bại được căn bệnh của ông, cho ông một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

“ Cách đây 4 năm, khi phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư gan, ông Nguyễn T. K (Sinh năm 1969, huyện Núi Thành, tỉnh quảng Nam) gần như suy sụp hoàn toàn. Hành trình “ vái tứ phương”, tìm đến bài thuốc nam đã mang lại cho ông bất ngờ khó tin.”

Đánh bại ung thư gan nhờ cây an xoa

(Cây an xoa)

Thoát khỏi căn bệnh ung thư nhờ cây an xoa

Tiếp phóng viên tại nhà riêng, ông K không có một biểu hiện gì của một người mắc căn bệnh ung thư gan, mà ngược lại ông tỏ ra nhanh nhẹn, hoạt bát. Ông bắt đầu kể về câu chuyện chữa bệnh ung thư của mình 4 năm trước.

Sau thời gian dài bị ho, tức ngực, khó thở, ông K đến bệnh viện thăm khám và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm phế quản và kê đơn điều trị.

Giữa năm 2013, bệnh của ông lại tái phát, lúc này ông phải nhập để điều trị. Trong thời gian điều trị tại bệnh viên, các bác sĩ thấy da ông có biểu hiện vàng bất thường, kèm theo triệu chứng ăn khó tiêu, chướng bụng đầy hơi nên chỉ định ông làm các bước xét nghiệm, chẩn đoán. Kết quả ông bị ung thư biểu mơ tế bào gan, khối u lúc này có đường kính 6,5mm.

Bà Trần T.H  là vợ ông K cho biết, khi nhe bác sĩ thông bâó về tình trạng bệnh của chồng, bà rụng rời tay chân. Bà định giấu chồng vì sợ ông suy sụp, tuy nhiên sau đó bà nghĩ không thể giấu được nên báo cho ông biết, đồng thời động viên ông yên tâm điều trị.

Đánh bại ung thư gan nhờ cây an xoa

(Ung thư gan)

Hơn nữa theo các bác sĩ, khối u của ông mới ở giai đoạn đầu, kích thước còn nhỏ nên khả năng chữa khỏi rất cao. Nghe được tin này ông hoàn toàn suy sụp, nghĩ rằng ung thư là cầm chắc cái chết, có cố chạy chữa thì cũng chỉ kéo dài cuộc sống thêm được vài tháng. Trong khi đó hoàn cảnh lại nghèo, mẹ già hay đau yếu, con gái bị tim đang cần rất nhiều tiền phẫu thuật.

Nghĩ đến số phận hẩm hiu của mình, ông K mất ăn, mất ngủ, người gầy rộc, sút hơn 10 ký chỉ trong vòng vài tuần lễ. Tuy nhiên càng nghĩ, ông nhận thấy một điều, mình là trụ cột của gia đình nên dù thế nào cũng phải làm chỗ dựa cho cả nhà.

Vì vậy ông mò tìm hiểu các loại thuốc nam để điều trị căn bệnh của mình. Song song với liệu trình của bệnh, ông K tự dùng thêm bài thuốc điều trị bệnh từ cây an xoa, kết quả thật đáng ngờ, khối u gan trong cơ thể ông giờ đã không còn.

Đánh bại ung thư gan nhờ cây an xoa

(Cây an xoa khô)

Bài thuốc từ cây an xoa giúp thoát khỏi căn bệnh ung thư gan

Sau một thời gian chịu khó tìm hiểu, ông K đã tìm ra bài thuốc nam từ cây an xoa để chữa bệnh cho chính mình. Vào tháng 6/2013, bệnh viện tiến hành tiêm hóa chất lần thứ nhất vào khu vực khối u của ông K. Đây cũng là thời điểm ông bắt sử dụng thuốc nam. Bài thuốc đầu tiên, ông chỉ dùng cây an xoa, đây là vị thuốc điều trị bệnh gan hiệu quả.

Sau 2 tháng dùng bài thuốc này, ông đã bớt bị chướng bụng, đầy hơi khó tiêu, tuy nhiên da vẫn còn vàng. Không nản chí, ông tiếp tục tìm hiểu kết hợp thêm vị thuốc khác để tăng thêm hiệu quả.

Tháng 9/2013, bệnh viện tiếp tục tiêm hóa chất lần thứ hai vào khối u. Lúc này ông K đã tìm ra một bài thuốc mới, ngoài cây an xoa đã dùng, ông kết hợp với cây xạ đen. Hai vị thuốc trên, ông đem rửa sạch, chặt ra thành từng đoạn nhỏ, phơi khô nấu uống hàng ngày như nước chè, mỗi ngày ông uống 2 lít nước thuốc.

Đánh bại ung thư gan nhờ cây an xoa

(Bài thuốc kết hợp cây an xoa và xạ đen)

Hỏi ông việc uống thuốc nam nhiều như vậy có dễ dàng không, ông K cho biết lúc đầu cũng hơi khó uống vì chưa quen, nhưng với quyết tâm thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo, ông cố gắng uống, lâu dần thành thói quen.

Ba tháng sau lần điều trị hóa chất lần thứ 2, ông K đến bệnh viện để kiểm tra lại khối u. Kết quả làm ông K và các bác sĩ mừng vô kể, khối u đã tiêu tan hết.

Kể từ đó, cứ 6 tháng một lần, ông K lại đến bệnh viện để kiểm tra lại khối u, lần nào bác sĩ cũng báo kết quả rất tốt, khối u đã biến mất hoàn toàn. Hiện tại ông K rất khỏe mạnh, hệ tiêu hóa hoạt động rất tốt.

Qua bài viết về câu chuyện của một bệnh nhân đánh bại ung thư gan nhờ cây an xoa. Hi vọng đây sẽ là một trong những bằng chứng giúp tạo miền tin cho nhiều bệnh nhân bị ung thư gan có một cuộc sống tốt.

Bình Luận