Chữa hết viêm loét dạ dày nhờ uống chè dây

Chữa hết viêm loét dạ dày nhờ uống chè dây

Chè dây giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả, đây là bài thuốc đơn giản, chi phí thấp, đạt hiệu quả điều trị bệnh cao và không có dấu hiệu bệnh tái phát trở lại. Hiện nay bài thuốc này đã được lan truyền khắp nơi trên cả nước.

Hãy thử lắng nghe câu chuyện của một bệnh nhân bị viêm loét dạ dày khi sử dụng chè dây đã khỏi hẳn và có một cuộc sống bình thường.

“ Chị Nguyễn Thị  H. ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, đã trực tiếp chia sẻ bài thuốc này cho báo chí.

Chị cho biết chị và người nhà đã dùng bài thuốc này để chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày và muốn chia sẻ điều quý giá này cho những ai đang quan tâm.”

Chữa hết viêm loét dạ dày nhờ uống chè dây

(Cây chè dây)

Nhờ uống chè dây đã chữa hết viêm loét dạ dày

Chị H kể, chị và chồng chị từ thời còn trẻ do cuộc sống cực khổ, phải thường xuyên ăn món mì khô (một món ăn thời đói kém do thiếu gạo) trong thời gian dài nên đã mắc phải căn bệnh viêm loét dạ dày rất nghiêm trọng.

Khi cuộc sống của chị khá hơn, có gạo nhiều nhưng chị lại không thể ăn cơm được nữa. Thay vào đó, mỗi ngày chị ăn cái gì cũng phải nghiền thành nước, làm thành miếng phở dạng sợi hoặc bánh mới ăn được.

Nếu không ăn đồ ăn mềm, thì ngay lập tức chị sẽ xuất hiện chứng trào ngược axit, nôn mửa ra nước chua, ợ nóng…

Chữa hết viêm loét dạ dày nhờ uống chè dây

(Các biểu triệu chứng của viêm loét dạ dày)

Một ngày, tình cờ có người bà con xa lên thành phố, ghé qua nhà chị H chơi và ở nhờ qua đêm. Sau khi nghe về tình hình của chị, chú ấy đã chia sẻ về một vị thuốc có thể chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày.

Trước đây, trong gia đình người chú ấy cũng có nhiều người mắc bệnh dạ dày, đều ở mức độ nghiêm trọng. Lúc đó, một người hàng xóm biết chuyện và giới thiệu đến một thầy thuốc làm nghề chữa bệnh gia truyền.

Sau khi được thầy thuốc kê đơn kiên trì sử dụng trong 1 tháng , người thân của chú đã thoát khỏi được căn bệnh viêm loét dạ dày.

Tại thời điểm đó, mặc dù được nghe người chú bà con xa kể về bài thuốc từ chè dây, nhưng do bận rộn nên chị H cũng không có thời gian tìm hiểu kỹ hơn nên lưỡng lự không uống.

Sau một thời gian, mẹ và ba chị lên thăm, có nói về việc anh rể chị bị đau dạ dày nặng nhưng khoảng nửa tháng sử dụng cây chè dây, bệnh đã giảm nhẹ đi rất nhiều.

Chữa hết viêm loét dạ dày nhờ uống chè dây

(Chè dây chữa viêm loét dạ dày)

Nhìn thấy được tình trạng bệnh của anh rể khá lên nhanh chóng, chị H đã có thêm sự cân nhắc và cuối cùng đã quyết định sử dụng chè dây để điều trị bệnh.

Mặc dù bệnh của chị và anh rể khác nhau, nhưng sau khi chị uống được khoảng 5 ngày thì tình trạng bệnh đã được cải thiện rõ rệt.

Để chắc chắn hơn, chị tiếp tục sử dụng uống thêm nửa tháng nữa. Kể từ đó, bệnh của chị gần như đã giảm đi rất nhiều, không còn thấy đau. Chị bắt đầu ăn cơm và các món ăn thô thay vì chế biến thành bột như trước.

Không những thế, chị ăn thêm được cả món ăn lạnh và nóng mà không còn thấy triệu chứng nấc hay nôn mửa ra nước chua dạ dày như trước đây.

Trong thời gian điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc tây, chị H đã kết hợp với bài thuốc từ chè dây và một chế độ ăn uống hợp lý đã đem lại cho chị một sức khỏe tốt.

Chữa hết viêm loét dạ dày nhờ uống chè dây

(Chè dây khô)

Bài thuốc chữa viêm loét dạ dày từ chè dây

Nước chè dây có mùi thơm và khá dễ uống, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả. Tuy nhiên, phải uống đúng cách thì thảo dược này mới có hiệu quả.

Dùng 60-70g chè dây khô, đem rửa sạch, sắc với 1.5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa khoảng 15 phút là có thể dùng được. Uống trước bữa ăn 20 phút, có thể uống nóng hoặc để nguội đều được.

Lưu ý: không nên để nước chè dây đã qua đêm vì có thể gây đầy bụng do các vi sinh vật lên men gây ra.

Câu chuyện ở trên về một bệnh nhân chữa hết viêm loét dạ dày nhờ uống chè dây là có thật. Vì vậy nếu bạn nào đang mắc phải căn bệnh này thì hãy sử dụng thảo dược này ngay để có được một dạ dày tốt, có thể ăn những món mình thích.

Bình Luận