Cây thuốc an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

Cây thuốc an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

Từ lâu, cây an xoa được biết đến là một thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan. Tuy nhiên, hiện nay nhiều thông tin cho hay loài cây này còn giúp một số người chiến thắng căn bệnh ung thư gan.

Vậy thực hư về cây thuốc an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan như thế nào, mời các cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cây thuốc an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

(Cây an xoa)

Cây an xoa điều trị ung thư hiệu quả

Theo đông y, cây an xoa có tác dụng mát gan, thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là ung thư gan, men gan cao, xơ gan, viêm gan B, C.

Trong nghiên cứu khoa học phân tích thành phần của cây an xoa phát hiện chất alcoloid và flavonoid đây là những hoạt có tác dụng kháng ung thư ngăn ngừa sự phát triển của các khối u, chống oxy hóa, bảo vệ tế bào.

Bên cạnh đó, trong thảo dược này còn chứa một số enzyme và các nguyên tố vi lượng khác, đây là những hoạt chất có lợi cho cơ thể con người, giúp tăng cường sức đề kháng, chống chọi với căn bệnh ung thư gan.

Cây thuốc an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

(Cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan)

Nhờ vào những hoạt chất này có cây an xoa giúp hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư gan, giúp ngăn ngừa hiện tượng tích tụ mỡ trong gan, đồng thời bảo vệ tế bào gan một cách tốt nhất.

Ngoài ra, uống nước sắc từ thảo dược này giúp cơ thể bài tiết, thải độc gan ra bên ngoài. Đặc biệt chất alcoloid từ cây an xoa  có tác dụng kháng tế bào ung thư, giúp hỗ trợ ngăn ngừa bệnh di căn ung thư gan.

Cách dùng cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

Cây an xoa được mệnh danh là vị thuốc khắc tinh của bệnh gan, giúp tăng cường hỗ trợ chức năng gan. Có rất nhiều người bệnh sức khỏe đã hồi phục nhờ kết hợp sử dụng cây an xoa đúng cách. Dưới đây là bài thuốc cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Cây thuốc an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

(Cây an xoa khô)

Dùng độc vị cây an xoa

Bộ phận dùng làm thuốc của cây an  xoa là cả thân và lá. Khi thu hái về tách lá và cành nhỏ riêng, thân riêng. Lá cành nhỏ đem phơi khô, còn thân và cành lớn đem băm nhỏ sau vàng hạ thổ làm thuốc.

Lấy 100g cây an xoa sao đã sao vàng hạ thổ đem sắc với 1,5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa cho đến khi cạn còn 800ml nước thì tắt bếp, dùng nước thuốc đã sắc uống trong ngày. Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Dùng kết hợp cây an xoa với thảo dược khác

Chuẩn bị cây an xoa khô kết hợp với cây xạ đen mỗi vị 50g. Lấy hai vị này đem rửa sạch sắc với 1 lít nước, đun sôi nhỏ lửa tầm 15 phút đến 20 phút tắt bếp, chắt lấy nước uống trong ngày.

Nước sắc từ thảo dược này có thể uống thay nước uống mỗi ngày. Nếu bệnh nhân ăn uống kém, nên sắc cạn nước còn 1 bát nước để người bệnh uống thuốc sẽ dễ dàng hơn, không bị đầy bụng.

Cây thuốc an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

(Bài thuốc từ cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan)

Qua bài viết này, chúng tôi rất mong sẽ góp phần nào đó thông tin về cây thuốc an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan tới mọi người, nhất là những bệnh nhân nghèo đang mắc phải căn bệnh ung thư gan và các bệnh về gan.

Nếu quan tâm, bạn đừng ngần ngại hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè và người thân cùng đọc nhé. Xin cảm ơn!

Bình Luận