Cây bìm bịp thần dược điều trị bệnh ung thư

Cây bìm bịp thần dược điều trị bệnh ung thư

Cây bìm bịp là thảo dược quý có tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị nhiều loại bệnh. Đặc biệt, theo kinh nghiệm dân gian cho biết lá của thảo dược này có thể điều trị khỏi căn bệnh ung thư.

Câu chuyện có thật như một phép màu của một bệnh nhân bị ung thư dạ dày đã thoát chết nhờ vào bài thuốc từ cây bìm bịp thần dược điều trị bệnh ung thư.

“Biết mình bị ung thư dạ dày, ông Nguyễn Văn. Q ở Triệu Phước (Triệu Phong – Quảng Trị ) như ngồi trên đống lửa. Trước cửa tử, ông may mắn thoát chết nhờ bài thuốc gia truyền.”

Tâm sự của một bệnh nhân thoát khỏi ung thư

Ông Nguyễn Văn. Q bày tỏ, do đặc thù công việc chủ yếu lao động chân tay cộng với chế độ ăn uống không hợp lý nên căn bệnh ung thư dạ dày có điều kiện đã thăm hỏi ông . Nhà nghèo, kinh tế không mấy dư giả nhưng vợ con luôn động viên ông “ có bệnh thì vái tứ phương”. Ông đã từng chạy chữa thuốc thang ở nhiều nơi, đông y, tây y đủ cả nhưng bệnh tình vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Tâm sự về điều này, ông Q bày tỏ: “ trước khi nhập viện, thỉnh thoảng ông thấy đau vùng hạ vị, sau đó những cơn đau tăng dần, có thời điểm tôi nằm một chỗ, không ăn không uống, không đi lại được, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào vợ con.

Thấy vậy, gia đình đâu đưa ông đến bệnh viện trung ương để thăm khám. Sau nội soi và chụp cắt lớp, kết quả cho thấy có một khối u to bằng quả trứng trong niêm mạc dạ dày, bác sỹ kết luận ông bị ung thư dạ dày.

Cái tin như sét đánh ngang tai, vợ con ông như chế lặng. Còn ông, không thể tin đó là sự thật, bởi theo tìm hiểu thì triệu chứng của bệnh đau dạ dày sẽ phải đau ở vùng thượng vị. Suy sét lại, thấy có thể thời điểm ông đi khám, khối u trong dạ dày đã quá to nên những cơn đau đã chạy xuống phía dưới”.

Cây bìm bịp thần dược điều trị bệnh ung thư

(Cây bìm bịp điều trị ung thư dạ dày)

Nhắc lại quá trình điều trị của chồng, vợ ông Q chia sẻ: “ Điều trị bằng thuốc tây một thời gian nhưng các cơn đau không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn tăng dần,  gia đình đưa ông ấy đến bệnh viện để kiển tra lại.

Các bác sĩ tiến hành chụp hình và làm các xét nghiệm sinh thiết, chẩn đoán đây là khối u ác tính nên đã đề khi bệnh nhân mổ cắt khối u và điều trị truyền hóa chất. Tuy nhiên, ngày lên bàn mổ do thể trạng ông ấy yếu nên ca mổ không thể thực hiện được”.

Ông Q cho biết khi bị bệnh, phương pháp điều trị nào hiệu quả thì dù có đau đớn cũng phải chấp nhận. Thực tế như vậy nhưng cứ nghĩ đến việc truyền hóa chất, xạ trị thì sống lưng ông lại lạnh buốt,…

Nghĩ đến cảnh mỗi lần truyền hóa chất liên tục hàng giờ, từng giọt hóa chất chảy cứ lởn vởn trong đầu khiến tôi mệt mỏi và suy sụp vô cùng. Thời điểm này ông gầy yếu vì những cơn đau dạ dày hành hạ. Khi đó bản thân ông cũng chuẩn bị sẵn tinh thần cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra”.

Cây bìm bịp thần dược điều trị bệnh ung thư

(Cây bìm bịp khô)

Hành trình tìm thoát khỏi căn bệnh ung thư nhờ cây bìm bịp

Trong khi ai nấy đều đứng ngồi không yên thì con trai ông Q lên mạng tìm hiểu và tình cờ đọc được những bài viết về cây bìm bịp với tác dụng điều trị ung thư.

Thực tế là lúc bấy giờ mọi người vẫn bán tín bán nghi vào thuốc nam, vì ai cũng nghĩ bệnh viện còn bó tay thì ai có thể chữa được. Nhưng với suy nghĩ còn nước còn tát gia đình ông đã cho ông sử dụng bài thuốc từ cây bìm bịp.

Ông bắt đầu dùng cây bìm bịp phơi khô nấu sắc thuốc uống, mỗi ngày ông uống 1 lít  thuốc, trong vòng một tháng. Tiếp tục đến tháng thứ hai, ông kết hợp với lá đu đủ đực để tăng thêm hiệu quả.

Sau 2 tháng dùng bài thuốc này, ông không còn thấy mệt mỏi, cơ thể như có dấu hiệu phục hồi, ăn uống ngon miệng trở lại, ngủ tốt hơn mà những cơn đau cũng giảm đi rất nhiều.

Cây bìm bịp thần dược điều trị bệnh ung thư

(Nước sắc cây bìm bịp khô)

Tháng 10-2017, theo lịch tái khám, đến bệnh viện kiểm tra lại, ông Q cùng gia đình hết sức bất ngờ trước kết quả mà bác sỹ thông báo, những chỉ số ung thư đã trở lại bình thường, vết loét đã liền lại, khối u cũng nhỏ dần, không có dấu hiệu cho thấy tế bào lan rộng.

Kỳ tích đã thật sự xảy ra, ông thoát khỏi án tử trở về cuộc sống như thường lệ. Nhờ có bài thuốc từ cây bìm bịp mà giờ đây ông đã tìm lại miền vui, hạnh phúc cho chính mình.

Hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những bệnh nhân không may mắn mắc phải căn bệnh ung thư cũng có thể may mắn thoát khỏi án tử giống bệnh nhân Nguyễn Văn. Q sử dụng bài thuốc từ cây bìm bịp thần dược điều trị bệnh ung thư.

“Bài thuốc chỉ mang tính chất tham khảo, kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người”.

Bình Luận