CÁCH SỬ DỤNG TRÀ TÚI LỌC AN XOA

Những ai từng sử dụng các sản phẩm từ cây An Xoa, chắc hẳn đã trải nghiệm được nhiều hiệu quả đáng chú ý của loại thảo dược quý này. Trà an xoa giúp cơ thể thải độc tố, có khả năng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh nan y như ung thư Gan và các bệnh ung thư khác.

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ TÚI LỌC AN XOA

(Cây an xoa khô được chế biến thành trà)

 • Cuộc sống hiện đại hơn, khi mà ngay đến Đông Y cũng đã có thể tạo ra nhiều sản phẩm từ các loại thảo dược quý có công dụng hỗ trợ trị nhiều loại bệnh.
 • Cây An Xoa cũng được chế biến thành một loại trà túi lọc, phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh cũng như tăng cường sức khỏe của người sử dụng.
 • Loại trà này vừa rất tiện dụng, không tốn nhiều thời gian đun nấu, vừa mang lại hiệu quả giống như khi dùng cây khô.
 • Nhưng làm sao để biết được cách sử dụng trà túi lọc như thế nào là đúng. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ cách dùng trà túi lọc An Xoa đến đọc giả.

Thành phần dược tính của An Xoa

Trà có tính hàn, vị đắng nhẹ và ngọt dịu, rất dễ chịu, có khả năng giải độc gan, lợi tiểu.

 • Trà túi lọc được chiết xuất trực tiếp từ cây An Xoa, giữ trọn vẹn không chỉ là công dụng chữa bệnh mà còn cả hương vị khi dùng của cây.

Công dụng của trà túi lọc An Xoa

Cũng giống như khi sử dụng cây An Xoa khô, trà túi lọc chứa đầy đủ các thành phần của cây An Xoa.

 • Trà  chứa chất ancoloid có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào khối u và các loại virus gây ung thư.
 • Trà cũng chứa flavoinoid là chất giúp cơ thể có khả năng kháng khuẩn, tăng cơ hội hồi phục của các tế bào nhiễm độc.
 • Các hoạt hóa cùng enzyme có trong trà túi lọc an xoa giúp cơ thể tăng đề kháng, chống lại cái tác hại của sự tấn công mà khối U và virus ảnh hưởng đến tế bào.

Sử dụng trà túi lọc an xoa, có thể giúp người bệnh không cần đến sự can thiệp của các biện pháp phẫu thuật, xạ trị hay hóa trị từ Tây Y. Ngay cả đến giai đoạn cuối của bệnh, người bệnh vẫn có thể dùng trà túi lọc An Xoa.

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ TÚI LỌC AN XOA(Nước trà túi lọc an xoa)

Cách sử dụng trà túi lọc An Xoa

Cách sử dụng trà cây an xoa cũng dễ dàng như các loại trà túi lọc khác. Một hộp được đóng 40 gói.

 • Khi sử dụng, chỉ cần nhúng từ 3-5 gói vào khoảng 1 lít nước sôi, sau đó đợi cho trà ra hết tầm 15p là có thể uống được.
 • Đối với bệnh nhân ở các giai đoạn nặng hơn của bệnh, có thể tăng lượng gói trà của một lần sử dụng lên để đậm đặc hơn, tác dụng sẽ tốt hơn.

Bệnh nhân khi sử dụng trà cần lưu ý:

Thời gian đầu khi sử dụng trà, khi đi ngoài, phân sẽ có mùi tanh hôi khó chịu. Đây là hiện tượng cơ thể nhờ An Xoa đào thải được các độc tố bên trong, khi thải được hết độc tố, phân của người bệnh sẽ trở lại bình thường. Lúc này có thể thấy cơ thể người bệnh khỏe lên, da dẻ hồng dào, kích thích ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc và khả quan rõ rệt trong việc điều trị bệnh.

Với cách sử dụng trà túi lọc An Xoa đơn giản như trên, người bệnh có thể an tâm khi tin dùng sản phẩm được đóng gói an toàn và hợp vệ sinh, đảm bảo đầy đủ các tính năng của vị thảo dược này.

Người bệnh khi dùng trà túi lọc An Xoa nên chú ý uống đều đặn và đúng liều lượng được hướng dẫn, để đảm bảo phát huy được các tính năng hổ trợ trị bệnh có trong trà.

One Response

 1. Khách 04/06/2020

Bình Luận