Cách sử dụng đá muối massage chân Himalaya

Đá muối massage chân himalaya là một sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn. Bởi  loại đá muối này có tác dụng phục hồi nhanh chóng năng lượng cho cơ thể, giúp loại bỏ những mệt mỏi và hưng phấn hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nhưng để phát huy hết hiệu quả thì bạn phải biết cách sử dụng đá muối massage chân Himalayađúng cách. Cam đoan, bạn sẽ cảm nhận ngay những hiệu quả bất ngờ mà sản phẩm này mang lại.

Cách sử dụng đá muối massage chân Himalaya

(Đá muối masage chân Himalaya)

Công dụng của đá muối massage chân Himalaya

Hộp đá muối massage chân Himalaya được xem là món quà vô cùng tinh khiết mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Trong đá muối chứa nhiều hoạt chất dinh dưỡng, cùng với các ion âm quý giá, rất thiết cho cơ thể và tốt cho môi trường.

Sản phẩm này được đặt trong hộp gỗ sang trọng, bên dưới có 2 bóng đèn để làm nóng đá, giúp khối đá giải phóng các tinh thể muối khoáng, tác động lên các huyệt đạo dưới lòng bàn chân. Bộ dây đèn có điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ một cách dễ dàng.

Với thiết kế độc đáo, đá muối massage chân Himalaya rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: Giảm căng thẳng mệt mỏi, đào thải các độc tố ra bên ngoài, tăng cường lưu thông máu huyết, bổ sung rất nhiều loại khoáng cần thiết, điều trị đau nhức xương khớp, làm trẻ hóa da cho đôi chân,…

Cách sử dụng đá muối massage chân Himalaya

( Công dụng của đá muối massage chân)

Cách sử dụng đá muối massage chân Himalaya

Đây là một sản phẩm khá tiện lợi bạn có thể vừa xem phim, đọc sách và nghe nhạc vừa chăm sóc cho đôi chân mỗi tối. Để phát huy hết công dụng bạn cần phải biết cách sử dụng đá muối theo đúng hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn chỉ cần cắm điện và để cho đá nóng lên từ từ trong khoảng 30 phút trước khi đặt chân lên

Bước 2: Trước khi sử dụng bạn dùng tay hoặc lòng bàn chân kiểm tra xem nhiệt độ của đá muối vừa đủ nóng chưa.

Bước 3: Dùng khăn lau sạch nước và mồ hôi, để đảm bảo cho bàn chân khô ráo.

Bước 4: Đặt bàn chân trực tiếp lên trên khối đá muối đã được làm ấm, thời gian từ 30-60 phút, ngày từ 2-3 lần.

Bước 5: Sau khi đặt chân xong thì mang vớ vào, tránh rửa chân liền bằng nước lạnh.

Bước 6: Sau khi sử dụng xong bạn cần phải lau sạch chân và bề mặt muối đá trước khi đóng hộp.

Cách sử dụng đá muối massage chân Himalaya

( Cách sử dụng đá muối massage chân Himalaya)

Lưu ý khi sử dụng đá muối massage chân Himalaya

Khi sử dụng bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây để phát huy được công dụng của đá muối đem lại cho bạn một sức khỏe tốt nhất.

  • Mỗi ngày nên sử dụng ít nhất 30 phút vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Nếu bàn chân bạn bị ra mồ hôi thì nên lót một lớp khăn giấy mỏng ở giữa viên đá muối và bàn chân.

Một số trường hợp không nên sử dụng như: viêm ruột thừa, viêm phúc mạc, bị xuất huyết, đau bụng không rõ nguyên nhân, bị vết thương hở ở chân, căng cơ do vận động mạnh, một số trường hợp có tiền sử tai biến, u bướu,…

Trên đây là cách sử dụng đá muối massage chân Himalaya đúng cách để phát huy công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe của con người. Bạn hãy tận dụng ngay cho mình một sản phẩm ưng ý nhất và trải nghiệm những điều thú vị của nó bạn nhé!

Bình Luận