Cách sử dụng cây nở ngày đất trị bệnh Gout

Cây nở ngày đất được coi là khắc tinh của bệnh gout và được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc đông y mang lại hiệu quả cao.

Các tài liệu y học cổ truyền ghi chép lại, nếu sử dụng thảo dược này đúng liều lượng, đúng chỉ dẫn và đúng bệnh, sẽ hoàn toàn không gây ra tác hại gì với cơ thể và mang lại tác dụng tốt với người bệnh.

Cách sử dụng cây nở ngày đất trị bệnh Gout

( Cây nở ngày đất)

Bài viết dưới đây, thảo dược Đức Thịnh xin giới thiệu “cách sử dụng cây nở ngày đất trị bệnh gout” để các bạn cùng tham khảo nhé.

Tác dụng của cây nở ngày đất điều trị bệnh gout

Gout là một trong những căn bệnh đau xương khớp, có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, nếu không điều trị đúng cách chính bản thân người bệnh sẽ gặp nhiều rủi ro chứ không phải ai khác.

Trước tình trạng đau khớp và di chuyển rất khó khăn, nhiều bệnh nhân gout đã tìm tới những bài thuốc Đông y, và cây nở ngày đất là bài thuốc điều trị bệnh gout được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Cách sử dụng cây nở ngày đất trị bệnh Gout

(Bệnh gout)

Hiện các nhà khoa học đã chứng minh trong rễ cây có thành phần Flavonoides và saponines làm giảm nhanh các triệu chứng của các cơn đau gout. Nhờ vậy bệnh nhân bị gout khi dùng cây nở ngày đất đã hoàn toàn khỏi hẳn.

Ngoài ra, trong các thành phần hóa học của cây nở ngày đất còn có tác dụng làm giảm các triệu chứng sốt, cảm do virut gây ra, thải độc tố ra ngoài cơ thể, giúp ức chế các acid uric trong máu, loại thảo dược này được đông y sử dụng khá nhiều.

Cách sử dụng cây nở ngày đất trị bệnh gout

Cây nở ngày là một loại thảo dược có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhất là trong điều trị bệnh gout. Và sau đây cách dùng cây nở ngày đất trị bệnh gout đúng cách để mang lại hiệu quả cao.

Cách sử dụng cây nở ngày đất trị bệnh Gout

( Cây nở ngày phơi khô tại Thảo dược Đức Thịnh)

Bạn lấy 150g cây nở ngày đất tươi, đem rửa sạch để ráo nước, cho vào ấm sắc với 1 lít nước, đun sôi nhỏ lửa cạn còn 500ml nước thì nhắc xuống. Chia làm 3 lần, uống sau mỗi bữa ăn.

Bài thuốc này nên sử dụng liên tục trong khoảng 2-3 tuần nếu bạn thấy các biểu hiện giảm đau so với lúc trước thì tiếp tục sử dụng bài thuốc này nhưng giảm xuống 100g và cũng thực hiện tương tự như trên.

Lưu ý: bài thuốc này không nên sử dụng cho những người bị huyết áp thấp, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Cách sử dụng cây nở ngày đất trị bệnh gout, hi vọng bài viết này giúp bạn hoặc người thân đang mắc phải căn bệnh này, hỗ trợ thêm trong việc điều trị có tiến triển và mang lại hiệu quả như mong đợi. Chúc các bạn thành công nhé.

Bình Luận