Biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn

Biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn

Thuốc bắc trị mụn gần đây được lan truyền rộng rãi khắp trên mạng xã hội, vị thuốc này được xem như thần dược làm đẹp da mặt, đang được nhiều giới trẻ ưa chuộng và tin dùng.  Sản phẩm này được ngâm từ 100 % thảo dược thiên nhiên mang lại hiệu quả cao và an toàn khi dùng. Có tác dụng đặc trị các loại mụn, giảm thâm, nám, làm trắng da sau một liệu trình sử dụng.

Biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn

(Thuốc bắc trị mụn Đức Thịnh)

Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc rằng biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn như thế nào? Bài viết hôm nay thảo dược Đức Thịnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này khi dùng!

Biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn

Trong quá trình sử dụng thuốc bắc chắc chắn bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn hơi khó khăn, sau đó mới đem lại một làn da đẹp không còn mụn nữa. Vậy biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn là gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

  • Sưng đỏ:

Những ngày đầu tiên của quá trình sử dụng, do thuốc bắc trị mụn có tính kháng khuẩn cao, khi đẩy hết cặn bã dưới da để thanh lọc cho da thì bạn sẽ có chút hiện tượng sưng đỏ nhẹ.

Hiện tượng này sẽ nhanh chóng kết thúc, vì sưng đỏ chứng tỏ da bạn hấp thụ tốt và rất nhanh khỏi.

Bạn lưu ý khi bị sưng đỏ thì ngưng thuốc 2 đến 3 ngày và rửa mặt bằng sữa tươi không đường hoặc nước lạnh để làm giảm sưng và sau đó tiếp tục dùng.

Biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn

( Biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn)

  • Đẩy mụn:

Trong 2-3 tuần đầu tiên sẽ là quá trình đẩy mụn của liệu trình. Tùy theo cơ địa mỗi người, việc đẩy mụn sẽ nhanh hay chậm kéo dài từ 1 tuần – 1 tháng. Da mặt lúc này mụn ẩn, cặn bã dưới da tích tụ bao lâu sẽ được đẩy lên.

Các bạn phải nhớ, mụn cứ ở dưới da thì không thể nào hết được, phải kích mụn lên sau đó điều trị mới triệt để được.

Quá trình này khẳng định da mặt bạn sẽ được không đẹp, thậm chí tệ hơn ban lúc đầu, nhưng đừng lo lắng cứ tiếp tục bôi, mụn sẽ nhanh khô đầu và tróc nhân. Nếu da có nhiều mụn thì bạn nên tới spa để lấy mụn ra rồi bôi thuốc cho nhanh hiệu quả.

  • Bong da:

Đây là bước gần cuối của liệu trình, do thuốc bắc trị mụn có tác động đẩy mạnh da chết ở dưới lên và hình thành hiện tượng bong da, bong hết lớp này đến lớp khác. (da bị bong là da chết nên hoàn toàn yên tâm không sợ mỏng da).

  • Tái tạo da:

Sau khi đã hết sưng đỏ và bong da thì bạn nên bôi thuốc ít lại ngày 1 lần. Thật ra hiện tượng bong da với hiện tượng tái tạo da gần như song song, vì da bong đến đâu, da tái tạo đến đấy. Cuối cùng, các bạn chỉ cần đợi da bong lên hoàn toàn thì ngưng thuốc và sử dụng mặt nạ dưỡng da thảo dược để giúp da phục hồi, cân bằng lại độ ẩm cho bạn một làn da đẹp không tùy vết.

Biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn

( Bột dưỡng da thảo dược)

Những lưu ý khi sử dụng thuốc bắc trị mụn

Không dùng mỹ phẩm, kể cả sữa rửa mặt trong quá trình dùng thuốc. Nếu bạn đang dùng mỹ phẩm, cần ngưng trước 3-5 ngày để da nghỉ ngơi, sau đó mới bắt đầu dùng thuốc. Không rửa mặt với nước ấm. Bôi thuốc ngày 2 lần / ngày. Đối với da yếu và đã dùng mỹ phẩm, thì trong thời gian đầu chỉ bôi 1 lần/ ngày, sau 1 tuần tăng số lần bôi lên để da quen với thuốc.

Không bôi thuốc tái tạo da bằng bông gòn, sau khi bôi xong bạn cần rửa sạch tay để tránh trầy các vùng khác. Trên là những biểu hiện khi sử dụng thuốc bắc trị mụn, hi vọng sẽ giúp bạn biết thêm vài thông tin về sản phẩm này. Để khi dùng không phải lo ngại gì cả. Chúc bạn thành công và có một làn da đẹp.

Bình Luận